Về nhà đi con tập 4: Thư tìm cách “xoay” tiền, ông Sơn hối hận về lỗi lầm trong quá khứ

Sau trận đánh cảnh cáo, Thư đã phải nghĩ cách để “xoay” kịp tiền trả nợ trước ngày hẹn.

Tiếp nối những diễn biến của tập 2, tập 3 phim Về nhà đi con, Dương (Bảo Hân) đang đi cùng Bảo (Quang Anh) thì bỗng nhìn thấy anh rể đi cùng một người phụ nữ lạ mặt tới khách sạn. Dương lập tức phóng xe theo, còn Bảo ngồi sau thì ngơ ngác không hiểu chuyện gì. Đến nơi chưa kịp chạy theo anh rể mình, Dương và Bảo đã bị lễ tân giữ lại. Không muốn để mất dấu Khải, Dương quyết định thuê một phòng ở khách sạn tuy nhiên chưa kịp thuê đã bị bố của Bảo bắt quả tang tại trận.

TV Show - Về nhà đi con tập 4: Thư tìm cách 'xoay' tiền, ông Sơn hối hận về lỗi lầm trong quá khứ

Thì ra Quốc cũng đã theo dõi con trai mình vì những biểu hiện lạ gần đây

Sự có mặt của Quốc (Tuấn Tú) khiến Bảo mặt cắt không còn một giọt máu, Dương thì bỏ đi ngay. Khi chạy đi, Dương đã cuống quá mà làm rơi mất điện thoại. Đúng lúc ấy bố của Dương gọi điện tới. Quốc nhanh chóng hẹn ông để nói chuyện. Cuộc họp khẩn giữa hai cặp bố con đã diễn ra. Bảo thì sốt sắng giải thích, còn Dương thì lạnh tanh, không trả lời bất cứ câu hỏi nào của hai bậc phụ huynh.

TV Show - Về nhà đi con tập 4: Thư tìm cách 'xoay' tiền, ông Sơn hối hận về lỗi lầm trong quá khứ (Hình 2).

Đối mặt với thái độ nghiêm khắc của hai ông bố, Dương vẫn không hề hé răng nửa lời

Ông tìm đến Huệ (Thu Quỳnh) để nhờ sự giúp đỡ vì ông rất lo cho Dương. Huệ tưởng em gái có chuyện lớn, thế nhưng người gặp chuyện lại là cô. Từ Dương, cô biết được rằng chồng mình lại ngựa quen đường cũ, tìm đến cờ bạc như một con nghiện. Cô hộc tốc chạy đến khách sạn nơi chồng đang chơi thế nhưng bị chồng xua đuổi, thậm chí đẩy ngã dúi dụi xuống sàn vì anh cho rằng tại cô nên mình gặp vận xui, thua mất 3 triệu cuối cùng trong ví.

TV Show - Về nhà đi con tập 4: Thư tìm cách 'xoay' tiền, ông Sơn hối hận về lỗi lầm trong quá khứ (Hình 3).
TV Show - Về nhà đi con tập 4: Thư tìm cách 'xoay' tiền, ông Sơn hối hận về lỗi lầm trong quá khứ (Hình 4).

Huệ vội vàng chạy đến khách sạn tìm chồng, nhưng đổi lại là cái ngã dúi dụi với lý do “Vận đen từ cô mà ra”

Tạm dừng cuộc sống giữa Huệ và Khải, đạo diễn hướng chúng ta quay trở lại tình cha con giữa Dương và ông Sơn. Nghe chị cả nói cũng với việc Dương thấy bố ho nhiều quá, nên cô đã làm một lọ chanh muối để bố ngậm. Thế nhưng sáng ra, ông Sơn lại nghĩ là Huệ, hoặc là Thư làm cho mình. Dương nghe được vậy đã vô cùng thất vọng. Cộng với việc ông lớn tiếng mắng Dương vì chuyện đi cùng Bảo vào nhà nghỉ đã khiến cô con út bỏ luôn bữa cơm.

TV Show - Về nhà đi con tập 4: Thư tìm cách 'xoay' tiền, ông Sơn hối hận về lỗi lầm trong quá khứ (Hình 5).

Dù ngang bướng nhưng Dương là một cô gái tỉ mỉ và thương bố không kém các chị mình

Trong tập 4 Về nhà đi con, Thư tuyên bố “chuẩn mực” vòi tiền của bản thân, cô có thể nghĩ ra “trăm phương ngàn kế” để vòi tiền từ người khác trừ bố, mọi chuyện liên quan đến ông Sơn, Thư đều tự đặt ra giới hạn vô cùng rõ ràng.

TV Show - Về nhà đi con tập 4: Thư tìm cách 'xoay' tiền, ông Sơn hối hận về lỗi lầm trong quá khứ (Hình 6).

Bằng sự khéo léo của mình, Thư tìm mọi cách để sếp duyệt “lệnh chi” cho bản thân

Bên cạnh đó, trong cuộc trò chuyện với Huệ, ông Sơn tỏ ra rất ăn năn, hối hận với tư tưởng lạc hậu, cổ hủ khi xưa, ông nhận ra sự sai lầm của bản thân quá muộn nên bây giờ chỉ có thể sống trong tội lỗi và tự trách.

TV Show - Về nhà đi con tập 4: Thư tìm cách 'xoay' tiền, ông Sơn hối hận về lỗi lầm trong quá khứ (Hình 7).

Những gì ông Sơn có thể làm bây giờ chính là bù đắp những thiếu thốn cho con gái mình

Tuy mới chỉ lên sóng 3 tập đầu tiên nhưng bộ phim Về nhà đi con đã lôi kéo được sự chú ý của khán giả truyền hình bằng những mâu thuẫn và tình tiết gay cấn.

Hương Anh 

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button