Về nhà đi con tập 47: Thư nổi giận khi biết ông Sơn quen bà Hạnh

Khi biết ông Sơn đang để ý tới cô Hạnh bán hoa, Thư lập tức tỏ thái độ phản đối bởi trước giờ cô không muốn có một người phụ nữ nào khác trong gia đình mình.

Tập 46Về nhà  đi con khán giả được chứng kiến diễn biến tình cảm giữa ông Sơn và cô Hạnh bán hoa. Tuy Huệ và Dương ủng hộ chuyện tình cảm của bố thì Thư vẫn luôn là người phản đối đến cùng.

Trong đoạn trích giới thiệu tập 47 Về nhà đi con, khi biết được bố đang để ý đến cô Hạnh, Thư lập tức phản đối: “Em khác bố khác! Em nói với chị nhiều lần rồi! Em không muốn có bất kỳ một người phụ nữ nào trong nhà của mình”.

Thay vì nhẹ nhàng khuyên nhủ như những lần trước, Huệ lại thể hiện thái độ không hài lòng trước suy nghĩ của Thư: “Thôi ngay! Em đừng quá đà! Em trưởng thành rồi, cũng đã có gia đình rồi, phải biết tôn trọng quyết định của người khác. Bố không phải của mình em mà em giữ”.

TV Show - Về nhà đi con tập 47: Thư nổi giận khi biết ông Sơn quen bà Hạnh

Trước sự việc này, Vũ tỏ ra khó chịu: “Nếu như là tôi, tôi sẽ lấy vợ khác lâu lắm rồi! Có khi bây giờ cô có mấy bà mẹ kế kìa! Người như bố cô đúng ra là phải được đúc tượng chứ ở đó mà trách móc! Cô muốn giữ bố cô bên cạnh à! Cô có dám chắc là cô có chăm sóc bố cô tốt không? Chưa kể Dương và chị Huệ sau này lập gia đình nữa!”.

TV Show - Về nhà đi con tập 47: Thư nổi giận khi biết ông Sơn quen bà Hạnh (Hình 2).

Về mặt Ánh Dương, sau khi phát hiện Quốc (bố Bảo) là Rooster, cô em út càng thể hiện tình cảm mạnh mẽ hơn với thần tượng khiến Bảo khó chịu.

Tập 47 của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào 21h tối 18/6, trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button