Vĩnh Phúc: Xác minh danh tính thi thể bị trói tay, đang phân hủy trên sông

Lực lượng chức năng đang tiến hành xác minh danh tính thi thể được người dân phát hiện trôi trên sông ở địa bàn xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc).

An ninh - Hình sự - Vĩnh Phúc: Xác minh danh tính thi thể bị trói tay, đang phân hủy trên sông
Hiện trường phát hiện thi thể.

Zing đưa tin, ông Phùng Thanh Công, Phó bí thư Đảng ủy xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) xác nhận thông tin trên và cho biết, thi thể trôi trên sông được người dân phát hiện vào khoảng 9h ngày 8/1 ở địa bàn xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường.

Nhận tin báo, chính quyền địa phương cùng đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Vĩnh Tường và Ban pháp y Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã đến hiện trường phối hợp xác minh điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin trên báo Công Lý, nạn nhân được phát hiện trong tình trạng hai tay bị trói và phần đầu bị bịt kín bởi túi nilon, thi thể đã phân hủy.

Trí Thức Trẻ đưa tin, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh danh tính cũng như giới tính của nạn nhân.

Cùng ngày, đã có một gia đình đến tìm hiểu nhưng chưa nhận diện được, hiện đang phải xét nghiệm ADN. Nếu không phải thân nhân, địa phương sẽ tổ chức mai táng nạn nhân”, ông Công thông tin trên Trí Thức Trẻ.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Mộc Miên (Tổng hợp)

Theo: Nguoiduatin.vn

 

Back to top button