Vợ khóc ngất khi phát hiện chồng tử vong trong nhà trọ

Gọi chồng dậy đi làm nhưng không nghe tiếng trả lời, người vợ tiến lại gần kiểm tra thì tá hoả phát hiện chồng đã tử vong.

Video hiện trường nhà trọ nơi vợ phát hiện chồng tử vong

Trưa 4/1, cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Trịnh Quốc T. (SN 1975, quê tỉnh Thanh Hoá).

Tin nhanh - Vợ khóc ngất khi phát hiện chồng tử vong trong nhà trọ
Căn nhà trọ xảy ra vụ vợ phát hiện chồng tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, vợ anh T. gọi anh này dậy đi làm nhưng không nghe thấy phản hồi. Tiến lại gần kiểm tra thì phát hiện chồng nằm bất động, cơ thể tím tái nên chị này hoảng hốt tri hô những người xung quanh.

Tin nhanh - Vợ khóc ngất khi phát hiện chồng tử vong trong nhà trọ (Hình 2).
Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Khi một số người chạy tới kiểm tra thì phát hiện anh T. đã chết, người vợ đau đớn gào khóc thảm thiết. Theo hàng xóm của nạn nhân, anh T. là người rất khoẻ mạnh, thường ngày vẫn đi làm bình thường và không thấy anh này có bệnh. Sự ra đi đột ngột của anh T. khiến nhiều người dân thương xót.

Vụ việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an. Nhận thông tin, Công an phường Bình Thắng và Công an thị xã Dĩ An có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra làm rõ.

Theo: Nguoiduatin.vn

Back to top button