Về nhà đi con tập 27: Thư bắt Vũ phải chịu trách nhiệm về cái thai

Quyết không chịu đựng một mình, Anh Thư bắt Vũ phải chịu trách nhiệm về cái thai mà mình đang mang. Thậm chí cô còn tuyên bố “Tôi sẽ làm cho anh phải quỳ xuống chân tôi để xin lấy tôi bằng được”.

Tập 26 Về nhà đi con xoay quanh câu chuyện của Thư với những đau khổ, rắc rối ập đến khi cô phát hiện mình mang thai nhưng Vũ không muốn nhận. Trong lúc bế tắc, Thư may mắn vì có bố, chị gái và em gái luôn bên cạnh, động viên, chăm sóc cô.

Trong đoạn trích hé lộ tập 27 Về nhà đi con, khi chuyện giữa Thư và Vũ xảy ra, ông Sơn cảm thấy chính mình là người có lỗi. Bởi nếu ông không dẫn Thư sang nhà ông Luật để xin việc cho con gái mình thì sẽ không có cơ sự như ngày hôm nay. Dường như không muốn bố suy nghĩ quá nhiều, cô em út Ánh Dương lên tiếng: “Chẳng ai đẩy được hai người lên giường khi họ không muốn đâu bố ạ“.

TV Show - Về nhà đi con tập 27: Thư bắt Vũ phải chịu trách nhiệm về cái thai

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ giữa cô chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) và chồng (Trọng Hùng) đang càng trở nên căng thẳng. Có vẻ như Huệ ngày càng thất vọng vì lấy phải một người độc đoán, gia trưởng và bảo thủ như Khải.

Trong khi đó, Thư bất ngờ thay đổi từ trạng thái đau khổ sang quyết chiến với Vũ: “Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng. Anh không muốn kết hôn đúng không? Tôi sẽ làm cho anh phải quỳ xuống chân tôi để xin lấy tôi bằng được“.

TV Show - Về nhà đi con tập 27: Thư bắt Vũ phải chịu trách nhiệm về cái thai (Hình 2).

Trong khi đó, có vẻ như ông Luật đã biết chuyện xảy ra giữa Vũ và Thư. Những tình tiết mới nhất của bộ phim sẽ được phát sóng vào 21h ngày 20/5, trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button