Vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ: “Bà ta định cướp của giết người”

Theo bà G., hành vi của bà Huệ không đơn thuần là đe dọa xóa nợ mà người phụ nữ này đã có sự chuẩn bị từ trước với mục đích cướp của, giết người và bịt đầu mối.

Liên quan đến việc “Điều tra vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ dọa giết”, ngày 14/5, trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị G., nạn nhân chính trong vụ việc kể trên cho biết, vụ án này không đơn giản là vụ án xóa nợ bình thường, mà nghi phạm đã có sự chuẩn bị từ trước với mục đích cướp của, giết người và bịt đầu mối.

Vụ người phụ nữ siết cổ chủ nợ:

Bà Hoàng Thị Huế người đã dùng dây siết cổ bà G. để yêu cầu “xóa nợ”.

Theo bà G., bà Huệ đã chuẩn bị dụng cụ giết người từ trước, cụ thể, sau khi vào trong xe siết cổ bà, bà Huệ đã mang theo băng keo, dây dù và mang bao tay y tế từ trước. Trong lúc giằng co, bà đã chống cự quyết liệt do bà Huệ yếu, run tay nên không thể thực hiện được hành vi giết người.

“Đáng lý ra, hôm nay là ngày mà bà Huệ phải trả nợ cho tôi với tổng số tiền là 520 triệu đồng, thế nhưng, bà ta lại túng quẫn nên làm liều. Bởi lẽ, bà Huệ chơi với tôi nên biết rõ quá trình đi làm của tôi, mỗi lần đi làm thì sẽ có nhiều tiền trong xe nên bà ta có ý định giết tôi để trốn tránh nợ và bịt đầu mối rồi cướp luôn số tiền kia”, bà G. nói.

Cũng theo bà G., từ khi xảy ra vụ việc, bà Huệ cũng như gia đình bà này không hề đến gặp bà để thăm hỏi và nói lời xin lỗi gì cả.

Như tin đã đưa, khoảng 18h ngày 9/5, tại chợ Đông Hà, bà Nguyễn Thị G. (48 tuổi), trú TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô thì bất ngờ xuất hiện người phụ nữ mở cửa, ngồi vào ghế sau rồi dùng dây siết cổ và kéo ghì bà G. vào lưng ghế.

Đồng thời, người phụ nữ này còn cầm kim tiêm dọa đâm vào người bà G.. Sau khoảng 5 phút giằng co nạn nhân thoát ra được, mở cửa la lớn kêu cứu. Nghe tiếng tri hô của bà G., nhiều người dân đã chạy đến giữ người phụ nữ lạ mặt lại rồi trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa người phụ nữ lạ mặt về trụ sở để làm việc. Ngoài ra, cơ quan Công an cũng thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo mà nghi phạm để lại.

Tại trụ sở Công an, bước đầu, danh tính nghi phạm được xác định là bà Hoàng Thị Huế (35 tuổi), trú TP.Đông Hà. Đồng thời, qua đấu tranh khai thác, bà Huế khai lí do siết cổ bà G. là do đã vay của bà này một số tiền lớn. Tuy nhiên, do đến hạn không có tiền trả nên bà đã nghĩ ra cách “xóa nợ” như trên.

Theo : nguoiduatin.vn

Back to top button