Vụ nhiều học sinh Quảng Nam bị cuốn trôi khi tắm biển: Tiết lộ mới nhất

Tính đến khoảng 19h40 ngày 8/2, cơ quan chức năng xác định có đến 9 em học sinh bị đuối nước khi tắm biển. Hiện, công tác cứu hộ, cứu nạn vẫn đang diễn ra.

Khoảng 19h40 ngày 8/2, tức Mồng 4 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ông Nguyễn Tấn Sỹ, Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Duy Hiệu, xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện trường đã nắm được các thông tin cơ bản liên quan đến vụ các em học sinh đuối nước xảy ra chiều cùng ngày.

Tin nhanh - Vụ nhiều học sinh Quảng Nam bị cuốn trôi khi tắm biển: Tiết lộ mới nhất
Người dân địa phương lập thùng từ thiện kêu gọi giúp đỡ các em học sinh không may gặp nạn.

Theo ông Sỹ, tất cả các nạn nhân trong vụ tai nạn đuối nước vừa xảy ra tại địa phương đều là học sinh của nhà trường. Bước đầu cơ sở giáo dục này xác định, chiều 8/2, có 9 học sinh lớp 9/1 (không phải 7 học sinh như một số thông tin ban đầu phản ánh – PV) rủ nhau ra biển thuộc xã Bình Minh, huyện Thăng Bình rủ nhau đi tắm mát.

Tin nhanh - Vụ nhiều học sinh Quảng Nam bị cuốn trôi khi tắm biển: Tiết lộ mới nhất (Hình 2).
Hàng chục người dân vẫn đang ngóng trông 2 em học sinh mất tích.

Trước đó, như báo điện tử Người Đưa Tin đã phản ánh, trong lúc tắm mát, nhóm học sinh này không may bị đuối nước. Phát hiện sự việc, người dân địa phương đã khẩn trương triển khai công tác cứu hộ và đưa được 7 học sinh vào bờ, trong đó 4 em đã thiệt mạng, 1 em trong cơn nguy kịch.

Hiện, chính quyền địa phương đang huy động lực lượng để tiếp tục tìm kiểm 2 học sinh mất tích.

Đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng Công an huyện Thăng Bình cho biết, lực lượng cứu hộ cùng người dân địa phương đang tích cực tìm kiếm những người mất tích khi tắm biển.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin!

Theo: nguoiduatin.vn

Back to top button