Xác định danh tính nhóm người đánh bất tỉnh chủ quán vì từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được danh tính nhóm đối tượng ra tay đánh chủ quán gục tại chỗ vì từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh.

Sáng 10/4, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, Thượng tá Phạm Ngọc Hiếu – Phó trưởng Công an huyện Vụ Bản, Nam Định cho biết: “Quá trình điều tra, nhóm đối tượng liên quan đến vụ xô xát gần khu vực Phủ Dầy khiến ông Trần Văn T., chủ quán kinh doanh dịch vụ vệ sinh công cộng trọng thương ban đầu được xác định có 4 đối tượng.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Chiến (SN 1962), Nguyễn Ngọc Thuật (SN 1963), Nguyễn Văn Trường (SN 1971) và Nguyễn Văn Quang (SN 1983) đều trú tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Hà Nội”.

Cũng theo Thượng tá Hiếu: “Trước đó, nhận được tin báo của người dân về vụ việc trên, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã tạm giữ các đối tượng liên quan đưa về trụ sở Công an huyện Vụ Bản để phục vụ công tác điều tra.

Tuy nhiên, vào thời điểm này trên người các nhóm đối tượng trên nồng nặc mùi bia rượu, gây rối trật tự và không hợp tác với cơ quan chức năng, phải đến ngày hôm sau mới có thể làm việc tiếp. Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Vụ Bản, Nam Định thụ lý”.

An ninh - Hình sự - Xác định danh tính nhóm người đánh bất tỉnh chủ quán vì từ chối nhận 5 nghìn đồng cho 7 người đi vệ sinh

Chiếc xe chở nhóm người ra tay đánh bất tỉnh chủ hộ kinh doanh dịch vụ vệ sinh công cộng tại khu vực Phủ Dầy, Nam Định.

Ở một diễn biến khác, tình trạng sức khỏe của ông Trần Văn T. (SN 1950), nạn nhân trong vụ xô xát đang có những dấu hiệu tích cực và đã có thể làm việc với cơ quan chức năng để cung cấp lời khai vụ việc.

Như đã đưa tin, vào 12h40 ngày 7/4, một nhóm người dân đến khu vực Phủ Vân Cát – Phủ Dầy (xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) để đi lễ. Tại đây, nhóm người này có đi vệ sinh tại hộ kinh doanh của gia đình ông Trần Văn T.. Sau khi đi vệ sinh, nhóm người này chỉ trả phí cho ông T. tất cả 5 nghìn đồng nên ông T. không đồng ý. Sau khi lời qua tiếng lại, nhóm người trên đã ra tay tấn công ông T. khiến ông bất tỉnh.

Anh Trần Văn S. có mặt can ngăn cũng bị nhóm người này khống chế rồi ném xuống ao sau nhà. Vừa lúc này, cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời để xử lý vụ việc.

Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang đấu tranh lấy lời khai của các đối tượng liên quan để xác minh, làm rõ vụ việc.

Nguyễn Lâm

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button