Chụp ảnh lúc 3h sáng, nữ sinh bị ngã, tử vong

Một sinh viên năm cuối của Đại học Fordham, Mỹ, bị ngã khi đang chụp ảnh ở trường và tử vong vài giờ sau đó.

Xem thêm:

Daily Mail đưa tin Sydney Paige Monfries, sinh viên Đại học Fordham, Mỹ, không may bị ngã từ độ cao 12 m ở tháp đồng hồ Keat trong trường lúc 3h sáng 14/4. Khi đó, cô cùng một số bạn đang tìm vị trí thuận lợi để chụp ảnh.

Thông tin ban đầu cho biết nữ sinh 22 muốn ngắm thành phố New York từ trên cao và chụp một vài bức ảnh để đăng lên Instagram cá nhân. Không may, cô ngã xuống từ cửa tháp, bị chấn thương sọ não. Nạn nhân được các nhân viên y tế đưa đến Bệnh viện St Barnabas trong tình trạng nguy kịch.

Cộng đồng mạng - Chụp ảnh lúc 3h sáng, nữ sinh bị ngã, tử vong

Sydney Paige Monfries, 22 tuổi, bị ngã từ độ cao 12 m khi đang chụp ảnh trên tháp đồng hồ.

Hiệu trưởng Joseph McShane xác nhận vụ tai nạn đáng tiếc và gửi thư thông báo đến các sinh viên tối 14/4. Lãnh đạo nhà trường bày tỏ đây là mất mát quá lớn với gia đình, bạn bè và người thân của nạn nhân. Monfries còn rất trẻ và có một tương lai đầy hứa hẹn.

Theo một số sinh viên trong trường, Monfries có thể đã tham gia nghi thức rời nhóm. Theo nghi thức này, người lớn tuổi nhất sẽ leo lên tháp, chạm vào chuông đồng hồ và chụp ảnh bên ngoài cửa sổ.

Nhiều người cho rằng Monfries là sinh viên năm cuối, người duy nhất trong nhóm thực hiện nghi lễ trên và không may gặp tai nạn.

Cộng đồng mạng - Chụp ảnh lúc 3h sáng, nữ sinh bị ngã, tử vong (Hình 2).

Tháp đồng hồ Keat, nơi vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Nhà chức trách đang tiến hành điều tra vì sao Monfries và nhóm bạn có thể vào bên trong tháp đồng hồ. Theo quy định được ban hành từ năm 2013, tháp đồng hồ Keat là khu vực sinh viên không được phép ra vào, nếu vi phạm sẽ bị kỷ luật thích đáng.

Theo LinkedIn, Monfries là sinh viên ngành báo chí tại Đại học Fordham. Cô là thực tập sinh nhiếp ảnh tại tạp chí InStyle.

Chỉ còn vài tuần nữa, Monfries sẽ tốt nghiệp. Ban giám hiệu cho biết sẽ tổ chức lễ trao bằng cử nhân cho nữ sinh và thông bao với gia đình vào thời điểm thích hợp.

Trang Dung (t/h)

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button