Khám xét ngôi nhà ở Hóc Môn của “đại gia” thích đeo nhiều vàng Phúc XO

Người dân địa phương đổ xô đến trước căn nhà của “đại gia” Phúc XO để xem cơ quan công an thực hiện công tác khám xét. Hiện, Phúc XO đang bị điều tra về hành vi tổ chức sử dụng và tàng trữ ma túy.

Xem thêm:

Chiều 10/4, phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM đã đến căn nhà ở ấp Đông Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, thực hiện việc khám xét.

Theo người dân địa phương, đây là ngôi nhà mà cha mẹ của Phúc XO đang sinh sống. Phúc ít lui tới căn nhà này. Tuy nhiên, kế bên ngôi nhà lại có quán cà phê mà Phúc XO vừa mở. Quán cà phê này cũng bị cơ quan công an khám xét.

An ninh - Hình sự - Khám xét ngôi nhà ở Hóc Môn của 'đại gia' thích đeo nhiều vàng Phúc XO

Khám xét nhà của Phúc XO ở huyện Hóc Môn.

Sáng cùng ngày, phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã làm việc việc với Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, ngụ quận 12) để làm rõ hành vi tổ chức sử dụng ma túy tại tụ điểm kinh doanh karaoke của Phúc.

Vài tháng trở lại đây, Phúc XO khá nổi tiếng trên mạng xã hội vì được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Phúc là chủ quán karaoke XO nằm trên đường Trường Chinh, quận 12.

An ninh - Hình sự - Khám xét ngôi nhà ở Hóc Môn của 'đại gia' thích đeo nhiều vàng Phúc XO (Hình 2).

Nhiều người dân tụ tập tại đây theo dõi.

Trước đó, vào rạng sáng cùng ngày, đoàn liên ngành văn hóa xã hội phối hợp với PC02 ập vào quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy và có ma túy trong điểm kinh doanh này.

Phúc XO nổi tiếng vì sắm nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: Siêu xe mạ vàng, mũ vàng… Phúc XO còn sở hữu dàn xe máy và những siêu xe hiếm tại Việt Nam.

Từ khi Phúc XO bị bắt, Facebook tên Phúc XO cũng không còn; riêng kênh YouTube được cho là “chính chủ” Phúc XO không có cập nhật mới.

Phúc XO nổi lên từ thời điểm đeo rất nhiều vàng đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, đi kè kè bảo vệ người đàn ông này là 5 vệ sĩ lực lưỡng. Khi có người tò mò đến hỏi chuyện, người này cho biết đeo 13kg vàng thật trên người. Ai cũng trầm trồ bởi độ giàu có của Phúc XO.

An ninh - Hình sự - Khám xét ngôi nhà ở Hóc Môn của 'đại gia' thích đeo nhiều vàng Phúc XO (Hình 3).

Phúc XO thường đeo rất nhiều vàng.

Nói về bản thân, Phúc XO cho biết, anh ta sinh ra và lớn lên ở TP.HCM. Gia đình của Phúc là chủ một doanh nghiệp vận tải hàng hóa có tiếng ở Sài Gòn. Đến năm 12 tuổi, trong một lần chạy xe tải, người cha gây tai nạn làm chết 2 người và phải ngồi tù 8 năm.

Kinh tế gia đình từ đó suy kiệt, Phúc XO nghỉ học, đi phụ việc kiếm sống qua ngày. Đến năm 23 tuổi, người này chuyển qua chạy taxi, rồi chạy xe cẩu, xe khách và buôn bán dầu ăn.

Phúc XO kể sau một đêm, dầu tăng giá đột biến, từ đó người này phất lên trở thành đại gia.

Theo: Nguoiduatin.vn

Thẻ
Back to top button